Ảnh giới thiệu về Reudecor

Thương hiệu Reudecor

Câu chuyện thương hiệu

Thương hiệu REU decor được ra đời bởi tâm huyết của CEO đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế rèm cửa. Biểu tượng logo lấy hình ảnh đường kim, mũi chỉ đan lồng vào nhau thể hiện cho sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng sản phẩm rèm cửa mà REU mang đến cho khách hàng. Màu rêu là màu của sự cổ kính, rêu phong trường tồn vĩnh cửu với thời gian.

Tầm nhìn

Ngay từ khi thành lập, Công ty Cổ Phần REU Decor Việt Nam đã xây dựng tầm nhìn cho thương hiệu REU Decor trở thành: Thương hiệu rèm cửa cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu”. Sự phát triển bền vững của REU Decor dựa trên bản lĩnh và trí tuệ của bộ máy điều hành cùng đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn cao. Đây là yếu tố cốt lõi để REU Decor trở thành 1 thương hiệu được tin dùng tại Việt Nam.

Sứ mệnh

“Mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sống của bạn”

Giá trị cốt lõi

Với giá trị cốt lõi: “TÍN – TÂM – TẦM – TRÍ – THÀNH”. Trong đó, TÍN là đặt uy tín lên trên hàng đầu, TÂM là làm mọi việc đều đặt cái tâm lên trên hết, TẦM là trong công việc phải luôn có tầm nhìn xa trông rộng; TRÍ là dùng trí tuệ để đối đầu với mọi thử thách; cuối cùng là THÀNH – thể hiện cho sự chân thành với khách hàng và với chính thành viên trong nội bộ công ty.

Ảnh giới thiệu về Reudecor

Khách hàng tiêu biểu

 

Mẫu rèm đẹp cao cấp
0