Hướng dẫn mua hàng và Thanh toán

Để việc đặt mua được dễ dàng, REU decor – Mành rèm thiết kế cung cấp các phương thức mua hàng và thanh toán đến quý Khách hàng như sau:

1. Phương thức đặt hàng

1.2 Mua tại cửa hàng: Quý khách vui lòng đến shop của REU decor tại địa chỉ số 178 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội để xem và mua sản phẩm.

1.2 Đặt hàng trên website Reudecor.com: thông qua các chức năng THÊM VÀO GIỎ hoặc click vào MUA SẢN PHẨM trên trang chi tiết sản phẩm sau điền các được yêu cầu để tiến hàng đặt mua.

Hướng dẫn mua hàng và Thanh toán

Khi nhận được thông tin của quý khác, nhân viên của REU decor sẽ gọi điện thoại để tư vấn, xác nhận chi tiết.

1.3 Mua hàng qua điện thoại: Khách hàng gọi đến hotline 0911 277 869 để đặt để yêu cầu tư vấn / hoặc đặt mua các sản phẩ trên website. Nhân viên Kinh doanh của REU decor sẽ tư vấn chi tiết và hướng dẫn các phương thức thanh toán và vận chuyển, lắp đặt.

2. Phương thức thanh toán

Hiện REU decor đang áp dụng 2 phương thức thanh toán:

2.1 Chuyển khoản ngân hàng.

Tên tài khoản: Đỗ Thị Ngọc

STK: 17673797

Tại Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – ACB

2.2 COD (Cash On Delivery).REU decor sẽ gửi sản phẩm cho khách hàng theo đúng mẫu mã và giá thành khách hàng đã đặt. Khách hàng nhận hàng thanh toán đúng số tiền tương đương với giá thành sản phẩm đã đặt hàng. Công ty hỗ trợ freeship cho khách hàng trên toàn quốc.

3. Thời gian áp dụng:

Chính sách này áp dụng từ ngày 15/03/2021. Chính sách này có thể được thay đổi theo quyết định của REU decor trong từng thời kỳ.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Chính sách bán hàng này. Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ đến REU decor qua các kênh thông tin sau:

Chúc Quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng!

 

Mẫu rèm đẹp cao cấp
0