Thi công rèm Vinhomes Thanh Hóa

Biệt thự Thanh Hóa

Vinhomes Thanh Hóa là một dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup, nằm tại địa chỉ số 01 Lê Hoàn, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Dự án Vinhomes Thanh Hóa bao gồm một tổ hợp căn hộ chung cư và biệt thự liền kề cao cấp, với nhiều tiện ích hiện đại và đầy đủ.

Căn hộ Vinhomes Thanh Hóa có diện tích từ 51m2 đến 89m2, được thiết kế với nhiều loại diện tích và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, dự án còn bao gồm các căn hộ duplex và penthouse sang trọng, có diện tích lớn và thiết kế độc đáo, mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi.

Ngoài ra, Vinhomes Thanh Hóa còn có khu biệt thự liền kề cao cấp với diện tích từ 90m2 đến 200m2, được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đa dạng về diện tích và kiến trúc, tạo nên sự đa dạng và lựa chọn cho khách hàng.

Toàn bộ sản phẩm rèm cửa nới đây là những thiết kế đến từ thương hiệu Reu Decor, với đa dạn loại rèm cửa khác nhau nhưng một mục đích chung là khiên căn biệt thự trở hiên thật hiện đại và sang trojhjuj.

Rèm vải hai lớp đang được ưa chuộng bậc nhất – thường được dùng cho những không gian như sảnh phòng khác hay phòng ngủ Master nơi có nhiều ánh sáng cũng như kích thước cửa khá lớn.

Hãy liên hệ vơi Reu Decor qua hotline : 0911 277 869  để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất với sản phẩm rèm biệt thự nhé.

 

Mẫu rèm đẹp cao cấp
0