Thi công rèm tại biệt thự Vĩnh Phúc

 

Mặt tiền căn biệt thự

Vĩnh Phúc là một tỉnh nằm ở phía Bắc Việt Nam, cách Hà Nội khoảng 60km. Với vị trí địa lý thuận lợi, Vĩnh Phúc đang trở thành điểm đến thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm cả biệt thự.

khu biệt thự tại Vĩnh Phúc thường nằm tại các vị trí đắc địa, gần các khu công nghiệp, cụm khu đô thị, giao thông thuận tiện, tiện ích xung quanh phát triển và cộng đồng dân cư đông đúc. Nhiều dự án biệt thự nổi tiếng tại Vĩnh Phúc bao gồm: khu đô thị Vĩnh Yên, khu đô thị Ecopark Vĩnh Phúc, khu đô thị Phúc Yên

Sảnh phòng khách

Phòng khách của căn biệt thự này là sự tổng hòa của rất nhiều loại rèm cửa.khác nhau. Có thể kể đến như : Rèm vải hai lớp cản sáng , rèm voan thêu họa tiết , rèm vải voan in họa tiết, rèm cuốn, rèm cầu vồng , sáo gỗ ,….

Rèm voan thêu họa tiết chim hai dây
Rèm vải hai lớp cản sáng – màu nâu
Rèm cầu vồng

Toàn bộ sản phẩm là những chất liệu được nhập khẩu hoàn toàn theo ý muốn chủ nhà, nên nó đáp ứng được mọi sự mong đợi của khác hàng từ chất liệu màu sắc, độ bền ,,… đều vượt trội so với những sản phẩm nội địa.

Rèm phòng ngủ Master
Rèm phòng ngủ – Chất liệu nhập khẩu
Rèm phòng ngủ – chất liệu nhập khẩu
Rèm sáo gỗ – Phòng tắm Master

Rèm gỗ dành cho không gian cửa sổ, có thể điều chính ánh sáng hoặc che hoàn toàn ánh sáng trị

Rèm vải voan – In/vẽ họa tiết

Hãy liên hệ vơi Reu Decor qua hotline : 0911 277 869  để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất với sản phẩm rèm biệt thự nhé.

 

Mẫu rèm đẹp cao cấp
0