Thi công rèm tại biệt thự Ocean Park Hải Âu-1

Khu biệt thự Oceanpark Hải Âu là một khu đô thị đẳng cấp tại Hà Nội, Việt Nam. Nằm tại vị trí đắc địa bên cạnh Vịnh Bắc Bộ, khu đô thị này được thiết kế với hệ thống các biệt thự cao cấp và tiện ích hiện đại.

Oceanpark Hải Âu được chia thành nhiều khu vực với diện tích từ 200 – 500m2 cho mỗi lô đất, với nhiều loại diện tích khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các biệt thự ở đây được thiết kế sang trọng và hiện đại, với kiến trúc đa dạng từ những biệt thự tân cổ điển đến những kiểu thiết kế hiện đại.

Rèm phòng khách

 

Rèm hai lớp thêu họa tiết

Rèm vải hai lớp như trên hình là rèm vải 2 lớp với một lớp vải chính cản sáng được thêm họa tiết chim vô cùng đặc sắc, vừa có thể trang trí vừa có thể cản sáng hiệu quả . lơp vải trong là vải voan thêu màu trắng , vừa có chức năng trang trí, vừa có thể giúp hạn chế 1 phần nhỏ ánh sáng gắt khi chủ nhân căn biệt thự muốn căn phòng của mình có nhiều ánh sáng tự nhiên.

 

Rèm vải hai lớp cản sáng

Ngoài ra, căn biệt thự này còn có rất nhiều loại rèm cửa khác mang phong cách hiện đại hơn, vd như : Rèm cuốn cho khu vực cửa sổ, rèm sáo gỗ, rèm cầu vồng ,….

Rèm Roman – Rèm cửa sổ
Rèm cản sáng – Rèm phòng khách

hãy liên hệ vơi Reu Decor qua hotline : 0911 277 869  để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất với sản phẩm rèm biệt thự nhé.

 

Mẫu rèm đẹp cao cấp
0