Thi công rèm tại biệt thự Ocean Park Hải Âu-2

Khu biệt thự Oceanpark Hải Âu là một khu đô thị đẳng cấp tại Hà Nội, Việt Nam. Nằm tại vị trí đắc địa bên cạnh Vịnh Bắc Bộ, khu đô thị này được thiết kế với hệ thống các biệt thự cao cấp và tiện ích hiện đại.

Oceanpark Hải Âu được chia thành nhiều khu vực với diện tích từ 200 – 500m2 cho mỗi lô đất, với nhiều loại diện tích khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các biệt thự ở đây được thiết kế sang trọng và hiện đại, với kiến trúc đa dạng từ những biệt thự tân cổ điển đến những kiểu thiết kế hiện đại.

 

Rèm vải phong cách tân cổ điển- rèm phòng khách

Rèm vải tân cổ điển là một loại rèm cửa được thiết kế với kiểu dáng và họa tiết mang phong cách cổ điển, nhưng được làm mới với các mẫu mã và chất liệu vải hiện đại. Các họa tiết trên rèm vải tân cổ điển thường có những họa tiết hoa văn trang trí tinh tế, đường viền và các chi tiết đồ họa được làm rất tỉ mỉ và trau chuốt. Ngoài rèm vải tân cổ điển, vẫn còn rất nhiều loại rèm vải đặc sắc khác nhau được chúng tôi thiết kế phù hợp với mỗi căn biệt thự

Rèm vải thêu họa tiết chim
Rèm vải voan in họa tiết
Rèm cầu vồng – họa tiết hoa đào

 

 

Rèm sáo nhôm – không gian cửa sổ

Mỗi rèm vải đều mang tính chất riêng. có sự khác nhau về chất liệu, màu sắc và phù hợp cho từng loại không gian kháu nhau . Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn hay đơn giản là muốn biết thêm , được giới thiệu hãy liên hệ vơi Reu Decor qua hotline : 0911 277 869  để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất với sản phẩm rèm biệt thự nhé.

 

Mẫu rèm đẹp cao cấp
0