Thi công rèm tại công trình biệt thự cổ điển cao cấp

Không gian phòng khách sang trọng căn biệt thự

Cập nhật liên tục những mẫu mã đa dạng, phù hợp vơi nhiều không gian khác nhau, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực rèm cao cấp, Reu Decor luôn được cuý khách hàng tin tưởng lựa chọn thi công các sản phẩm rèm cửa. biệt thự, chung cư cao cấp.

Chia sẻ trong chuyên mục công trình đã thi công hôm nay, Reu Decor sẽ giới thiệu đến bạn đọc công trình biệt thự cực kì cao cấp theo phong cách rèm Cổ Điển mà Reu Decor vinh dự được thi công.

1. Thiết kế và lựa chọn rèm theo từng không gian

Loại rèm sử dụng: Rèm Roman, Rèm vải 2 lớp.

Màu sắc :Be

Diện tích: 400m2

Hạng mục thi công: Tất cả các phòng

2. Hình ảnh công trình thực tế.

Căn biệt thự mang phong cách Cổ Điển vô cùng sang trọng và bề thế. Từ hình ảnh không gian chung, ta thấy, căn biệt thử sử dụng ghế sofa tối màu cùng với các chi tiết trang trí nhiều họa tiết như thảm họa tiết, gối trang trí, cột gỗ trạm trổ…..

Để cân bằng lại không gian, Reu Decor và gia chủ đã lựa chọn tông rèm màu be trung tính cho căn biệt thự. Màu sắc tuy đơn giản nhưng thiết kế rèm 2 lớp cùng những chi tiết pha lê rủ vô cùng xa hoa nên không làm mất đi sự sang trọng của toàn bộ không gian.

Không gian phòng khách sang trọng căn biệt thự
Tông rèm màu be sáng rất phù hợp để cân bằng lại không gian nhiều chi tiết

 

Loại rèm cửa được lựa chọn trang trí cho ngôi biệt thự cao cấp cổ điển là loại rèm vải hai lớp. Lớp vải voan lấy sáng nhẹ nhàng làm sáng cho không gian sử dụng nhiều gỗ tối.. Lớp trong là vải gấm sang trọng thiết kế buông rủ cầu kì với những chi tiết pha lê sang trọng càng làm tôn thêm vẻ đẳng cấp của căn phòng.Không gian phòng khách sang trọng căn biệt thự

Không gian phòng khách sang trọng căn biệt thự

 

Các công trình biệt thự thường có thiết kế trần nhà cao và rộng. Thiết kế rèm chạy dọc từ trên trần nhà xuống giúp tôn thêm vẻ bề thế của công trình.Không gian phòng khách sang trọng căn biệt thự

Không gian phòng khách sang trọng căn biệt thự

 

 

Đối với các cửa sổ nhỏ hơn, Reu decor sử dụng rèm roman cùng màu và chất liệu với lớp rèm trong. Thiết kế đơn giản không cầu kì đủ để che nắng hiệu quả và không khiến không gian rối mắt.

Không gian phòng khách sang trọng căn biệt thự

3:  Đơn vị thi công Reu Decor

Hiện nay, Reu decor được biết đến là đơn vị cung cấp các mẫu rèm cửa đẹp, sang trọng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Reu decor đá lấy khách làm trung tâm, lấy chất lượng làm đầu. Chính vì thế, các loại vải may rèm cửa đều được thương hiệu lựa chọn tốt nhất. Công nghệ may rèm cũng đạt theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Nhờ đó, Reu decor trở thành một trong những thương hiệu được tin dùng tại Việt Nam.

Reu decor luôn khẳng đinh thương hiệu “đỉnh cao” bằng việc đem đến cho người dùng những dịch vụ chu đáo nhất. Chúng tôi tin rằng, với sự tận tâm, tận lực của mình, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

THƯƠNG HIỆU REU DECOR

 

 

Mẫu rèm đẹp cao cấp
0