Thi công rèm chung cư …

Rèm vải là một trong những loại rèm được sử dụng phổ biến trong các căn hộ chung cư và nhà dân. Rèm vải có nhiều ưu điểm như dễ dàng lắp đặt, giá thành phải chăng và đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Với mỗi một không gian khác nhau sẽ phù hợp với mỗi loại rèm khác nhau, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. hình ảnh chúng tra đang xem với nhu cầu cần nhiều ánh sáng tràn vào văn phòng này, khách hàng cần một thiết kế vải mỏng và ko quá đơn điệu.

Và sản phẩm được chọn là vải voan in họa tiết lá cây, cùng một lớp vải cản sáng màu mint xan nhẹ bên ngoài . combo này giúp đạt hiêu quả tối đa trong việc ngăn ánh sáng quá gay gắt khi cần và vẫn tràn ngập ánh sáng tự nhiên theo mong muốn của khách hàng

 

Reu Decor là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực rèm thiết kế dành cho chung cư – nhà dân. Chúng tôi luôn có sự đa dạng về mẫu mã với rất nhiều sự lựa chọn theo sở thích cũng như thiết kế của từng không gian của gia chủ . Hãy liên hệ vơi Reu Decor qua hotline : 0911 277 869  để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất nhé.

 

Mẫu rèm đẹp cao cấp
0