Thi công rèm chung cư Number 1 Thăng Long

Chung cư Number 1 Thăng long

Chung cư Number 1 Thăng Long là một khu đô thị cao cấp nằm tại phía Tây Hà Nội, tại số 1 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Khu đô thị này được xây dựng trên khu đất rộng 4.6 ha với tổng diện tích xây dựng lên đến 300.000m2.

Chung cư Number 1 Thăng Long được đánh giá cao bởi vị trí thuận lợi, thiết kế đẹp mắt và tiện nghi hiện đại, cùng với không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và người độc thân muốn sống trong một môi trường đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi tại Hà Nội.

Và  xin giới thiệu một căn hộ tiêu biểu đã và đang sử dụng những sản phẩm rèm cửa đến từ thương hiệu Reu Decor nổi tiếng.

Rèm vải hai lớp với lớp cản sáng bên ngoài với họa tiết đơn giản cùng lớp vải voan nhẹ nhàng họa tin in nổi vô cùng sắc nét và độc đáo

Rèm vải cản sáng với màu sắc kem be tươi sáng. Đề cao sự riêng tư cần có mà không làm căn phòng bị tối đi

Với những không gian nhỏ hơn như cửa sổ, Reu Decor đã sử dụng thiết kế rèm cầu vồng. Dễ dang sử dụng , dẽ dàng vệ sinh, gọn và hiện đại . Tăng giảm mức độ ánh sáng theo mong muốn . Quá nhiều tiện ích – thể hiện sự sang trọng hiện đại .

Bạn hãy liên hệ Reu Decor để được tư vấn miễn phí giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng và tiện ích trong quá trình sử dụng. Hãy liên hệ số hotline : 0911 277 869

 

Mẫu rèm đẹp cao cấp
0