Thi công rèm Vinhomes Nguyệt Quế (1)

Biệt thự Nguyệt Quế cổ điển

Vinhomes Harmony luôn là địa điểm thu hút với dân thiết kế bởi các căn biệt thự tại Vinhomes có rất nhiều phòng sẽ là nơi giúp REU DECOR có thể thỏa sức sáng tạo với rất nhiều kiểu rèm khác nhau cho từng không gian.

Với biệt thự theo phong cách cổ điển và gia chủ là chú chú trung tuổi thích phong cách cổ điển. REU DECOR đã thiết kế bộ rèm sử dụng yếm võng tròn tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Không gian phòng khách với 5 bộ rèm, trong đó bộ rèm thông tầng cao 6m5 sử dụng màu kem vàng ấm áp, nhẹ nhàng. Kết hợp với rèm là sử dụng rèm động cơ giúp cho việc đóng mở rèm trở nên dễ dàng hơn

Rèm quả yếm mềm mại tạo nét cổ điển cho toàn bộ không gian.

Toàn bộ không gian sinh hoạt chung và phòng ngủ sử dụng rèm vải cản sáng tuyệt đối kết hợp voan Hàn Quốc vẽ tay. Không chỉ ở chất liệu, Với những không gian rèm rộng phủ kín tường thì kiểu buộc rèm tách ra từng tấm nhỏ cũng khiến không gian trở nên mềm mại và nhẹ nhàng hơn

Toàn bộ không gian sinh hoạt chung và phòng ngủ sử dụng rèm vải cản sáng tuyệt đối kết hợp voan Hàn Quốc vẽ tay. Không chỉ ở chất liệu, Với những không gian rèm rộng phủ kín tường thì kiểu buộc rèm tách ra từng tấm nhỏ cũng khiến không gian trở nên mềm mại và nhẹ nhàng hơn.

Mỗi không gian đều được chăm chút, tỉ mỉ để đem lại không gian hoàn hảo nhất cho gia chủ.

 

Với sự đa dạng trong thiết kế , mẫu mã rèm .Mỗi phòng trong căn biệt thự đều được lắp đặt những loại rèm khác nhau phù hợp với từng không gian ánh sáng , cũng như sở thích của gia chủ.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp Reu Decor ngày càng cố gắng trở nên hoàn thiện hơn . Hãy liên hệ với Reu Decor qua hot line :0911 277 869, để chúng tôi giúp căn nhà của bạn trở nên thật hoàn hảo theo cách riêng của nó.

 

Mẫu rèm đẹp cao cấp
0