Thi công rèm tại biệt thự Ocean Park Hải Âu-3

Khu biệt thự Oceanpark Hải Âu là một khu đô thị đẳng cấp tại Hà Nội, Việt Nam. Nằm tại vị trí đắc địa bên cạnh Vịnh Bắc Bộ, khu đô thị này được thiết kế với hệ thống các biệt thự cao cấp và tiện ích hiện đại.

Oceanpark Hải Âu được chia thành nhiều khu vực với diện tích từ 200 – 500m2 cho mỗi lô đất, với nhiều loại diện tích khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các biệt thự ở đây được thiết kế sang trọng và hiện đại, với kiến trúc đa dạng từ những biệt thự tân cổ điển đến những kiểu thiết kế hiện đại.

Rèm vải hai lớp

Hôm nay chúng ta cũng đến với 1 sản phẩm rèm vải voan màu in họa tiết. Vẫn có những đặc tính vốn có của vải voan là nhẹ nhàng mỏng , chức năng trang trí và hộ trợ ánh sáng cho rèm vải hai lớp. Màu sắc tối giúp cản sáng tốt hơn với vải voan trắng.

Rèm voan in họa tiết

Không thể thiếu trong mỗi căn biệt thự là sản phẩm rèm vải hai lớp với hơi hướng simple cho mỗi phòng ngủ , tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân

Rèm vải hai lớp phòng ngủ

Rèm sáo gỗ -Màu trắng

Hãy liên hệ vơi Reu Decor qua hotline : 0911 277 869  để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất với sản phẩm rèm biệt thự nhé.

 

Mẫu rèm đẹp cao cấp
0