Thi công rèm biệt thự Galaxy Tố Hữu

Biệt thự vinhomes Hoa Phượng

Khu dự án TSQ Galaxy Tố Hữu là nơi mang lại rất nhiều cảm xúc ngọt ngào với con đường đầy hoa màu tím hồng rực. Cùng REU DECOR tham quan nhà của chủ dự án Galaxy mà REU DECOR đã tư vấn và thi công rèm nhé!

 

Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế hiện đại, đơn giản và sử dụng đồ gỗ óc chó tối màu. Gia chủ thích gam màu café cháy và cản sáng tốt nhất có thể vì vậy REU DÉCOR đã sử dụng vải Malaysia kết hợp voan THổ Nhỹ Kỳ mềm mịn trong mướt có độ xước nhẹ vô cùng đẹp khi ra ánh sáng.

Với không gian hốc rèm chỉ còn 15cm như Galaxy, REU DECOR đã phải may kiểu rèm chiết ly nhỏ cho lớp vải chính và lớp voan may ly bẹt gần như không mất diện tích để đảm bảo sao cho việc kéo ra kéo vào 2 lớp rèm vẫn trở nên dễ dàng.

 

Đây là cách may lớp voan tiết kiệm diện tích nhất có thể bạn nhé.

Khu vực phòng tắm gia chủ đã lựa chọn rèm sáo nhựa bởi khách hàng thích những ánh nắng len lỏi chiếu từng khe rèm. Đặc biệt rèm sáo nhựa chịu nước và chống ẩm vô cùng tốt nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm sử dụng rèm sáo nhựa trong không gian phòng tắm nhé.

Với tầng 1, tầng 2 Chủ đầu tư dự án quyết định cho thuê làm văn phòng nên đã sử dụng rèm cuốn văn phòng cho khu vực tầng 1, tầng 2. Rèm cuốn rất dễ sử dụng, gọn nhẹ, cản sáng 100% và giá cả vô cùng hợp lý phù hợp không gian văn phòng các bạn nhé.

Bạn hãy liên hệ Reu Decor để được tư vấn miễn phí giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng và tiện ích trong quá trình sử dụng, số hotline : 0911 277 869

 

Mẫu rèm đẹp cao cấp
0