Thi công rèm tại Biệt thự -Vĩnh Phúc-1

Biệt thự Vĩnh Phúc

Reu Decor vừa hoàn thành kịp tiến độ thời gian trước tết công trình rèm cửa tại một biệt thự tại Vĩnh Phúc. Tất cả sản phẩm rèm được sử dụng chính là rèm vải hai lớp cao cấp nhập khẩu hoàn toàn – đẳng cấp và cực kỳ sang trọng. Gia chủ căn biệt thự luôn rất tỉ mỉ trong khâu chọn lựa mẫu rèm cửa nói riêng và bài trí nội thất nói chung.  Reu Decor đã làm hài lòng khách hàng một cách chu đáo nhất. Hãy cùng xem những mẫu rèm biệt thự rất đặc biệt của căn biệt thự này nhé .

Phòng khách là vốn là nơi quan trọng nhất bên trong căn biệt thự, là nơi đón khách cũng tự tụ họp của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, gia chủ đặc biệt kỳ vọng cũng như lựa chọn rất kỹ càng nội thất rèm nơi đây.

Sản phẩm sử dụng không gian này là loại rèm vải hai lớp nhập khẩu . Với lớp trong là vải voan và lớp ngoài là lớp vải cản sáng. Màu sắc và chất liệu do chính chủ sở hữu lựa chọn một cách chi tiết .
Rèm phòng khách
Rèm phòng khách – rèm vải hai lớp

Phòng ăn căn biệt thự được thiết kế có chút cổ điển và hiện đại xen lẫn, với view rộng rãi sân vườn nên việc có một bộ rèm ở đây là vô cùng cần thiết. Yêu cầu là có thể cản sáng ánh nắng khi quá gay gắt và màu sắc cần phù hợp với không gian . Và Reu Decor đã làm hài lòng khách hàng với bộ rèm hai lớp với màu sắc xanh nhạt cực kỳ dễ chịu .

Rèm phòng ăn
Rèm phòng ăn
Rèm phòng ăn- rèm vải hai lớp
Rèm phòng ăn- rèm vải hai lớp

Phòng bếp nằm liền kề với phòng ăn có diện tích nhỏ hơn, nhưng được thiết kế tinh tế với nơi chế biến đồ ăn có khung cửa sổ view ngoài trời. Reu đã tư vấn và thiết kế loại rèm roman với màu sắc hợp tone với phòng ăn và pha lẫn họa tiết lá cây sắc nét .

Rèm phòng bếp - rèm roman họa tiết lá cây
Rèm phòng bếp – rèm roman họa tiết lá cây

Phòng ngủ Master nơi cần tối đa sự yên tĩnh riêng tư và thoải mái bậc nhất – là một trong những không gian quan trọng nhất của căn biệt thự này . Chủ sở hữu đã lựa chọn lớp vải ngoài với chất liệu vân xước – pha một chút xuyên sáng. Chất liệu vải này kết hợp với lớp vải voan tạo cảm giác vô cùng nhẹ nhàng thoải mái mà vẫn có thể cản được ánh sáng bên ngoài.

Rèm phòng ngủ Master
Rèm phòng ngủ Master

Không gian phòng tắm của phòng ngủ Master vẫn sử dụng bộ rèm hai lớp nhưng có một chút khác biệt. Đó là lớp vải trong sử dụng vải voan màu xanh mint nhạt. Kết hợp hài hòa cùng lớp vải cản sáng bên ngoài.

Rèm phòng tắm
Rèm phòng tắm

…..(Còn tiếp)

Reu Decor là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực rèm thiết kế dành cho biệt thự cao cấp sang trọng. Chúng tôi luôn có sự đa dạng về mẫu mã với rất nhiều sự lựa chọn theo sở thích cũng như thiết kế của từng không gian của gia chủ . Hãy liên hệ vơi Reu Decor qua hotline : 0911 277 869  để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất với sản phẩm rèm biệt thự nhé.

Rèm biệt Vĩnh Phúc -2xem thêm tại đây

 

Mẫu rèm đẹp cao cấp
0